Alien: Isolation cuối cùng cũng có ngày phát hành Nintendo Switch

Alien: Isolation cuối cùng cũng có ngày phát hành Nintendo Switch

Chỉ trong hai tuần nữa, tất cả chúng ta sẽ có thể sợ hãi bản thân chạy trốn khỏi Xenomor trên Switch, khi Alien: Isolation có ngày phát hành tháng 12 trên bảng điều khiển Nintendo.

Như được phát hiện trên trang web của Nintendo và trong đoạn trailer mới hôm nay bên dưới, trò chơi sẽ có sẵn cho Switch từ ngày 5 tháng 12, và sẽ có tính năng nhắm mục tiêu con quay và HD Rumble.

Disabled geslecteerd als ondertitelingstaal480p low geselecteerd als afspeelkwaliteit720p geselecteerd als afspeelkwaliteit
  • Alien: Isolation – Nintendo Switch Trailer

00:00
00:57

Nếu bạn chưa bao giờ chơi Alien: Isolation (và bạn thực sự nên vì nó hay), trò chơi được lấy cảm hứng từ Alien của Ridley Scott. Phim kể về Amanda Ripley, con gái của Ellen Ripley, khi cô cố gắng khám phá những gì định mệnh sắp xảy ra với mẹ mình.

Rõ ràng, điều này không dễ dàng như đến trạm vũ trụ và chỉ đơn giản là lấy thông tin cô cần, và giống như người mẹ già thân yêu trước cô, Amanda thấy mình bị mắc kẹt, bị Xenomor săn đuổi.

Alien: Isolation chỉ có một Xenomor, mặc dù nếu bạn thích thử thách hơn một chút, một modder gần đây đã nhập tám thứ chết tiệt vào một cấp .

Chúng tôi đã được đưa ra một cái nhìn thoáng qua về cảnh quay trò chơi của Alien: Isolation trên Switch vào tháng trước , cho thấy nó sẽ đi kèm với tất cả các DLC và đồ họa trông cũng khá đẹp. Hy vọng đó vẫn là trường hợp khi nó tấn công vào bảng điều khiển của Nintendo vào tháng 12.

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *