Bộ dụng cụ Nintendo Labo trên Switch giảm xuống còn 30 bảng trước Thứ Sáu Đen

Bộ dụng cụ Nintendo Labo trên Switch giảm xuống còn 30 bảng trước Thứ Sáu Đen

Cập nhật: Đáng buồn thay, ShopTo hiện đã tăng giá của Variety Kit lên tới £ 40 thay thế. Giá tốt nhất tiếp theo là £ 34,79 tại Amazon . Vẫn tốt hơn so với giá đề xuất, nhưng không phải là một thỏa thuận tốt như cách đây vài giờ. Chúng tôi sẽ theo dõi những điều này để xem liệu chúng có giảm trở lại bất cứ lúc nào không.

Câu chuyện gốc: Nếu bạn đã bỏ lỡ cơn sốt các tông năm ngoái, bây giờ là thời điểm khá tốt để nhảy vào Nintendo Labo, vì cả Variety Kit và Robot Kit đã được giảm giá mạnh trên ShopTo trong ngày thứ Sáu đen tối.

Chắc chắn sẽ có con bạn rạng rỡ vào sáng Giáng sinh; cộng với họ sẽ để lại ít vết lõm trong tài khoản hiện tại của bạn với giá hiện tại của họ. Nintendo Labo Variety Kit và Nintendo Labo Robot Kit có giá 29,85 bảng mỗi cái, tiết kiệm khoảng 70 bảng nếu bạn chọn cả hai.

Disabled geslecteerd als ondertitelingstaal480p low geselecteerd als afspeelkwaliteit
  • Nintendo Labo Gameplay – Toy Con 02 Robot Kit Gameplay Trailer

00:00
03:42

Nếu bạn không biết, Bộ dụng cụ đa dạng cho phép bạn lắp ghép một số trò chơi bằng bìa cứng như xe máy và đàn piano, trong khi Bộ công cụ Robot cho phép bạn xây dựng và chơi với các robot. Khi chúng tôi đánh giá Nintendo Labo trở lại vào tháng 4 năm ngoái, chúng tôi đã gọi nó là “sự kết hợp giữa Lego và origami rất hay và độc đáo”, và tại sao bạn lại không muốn điều đó trong nhà của bạn?

  • Nintendo Labo: Bộ dụng cụ đa dạng với giá 29,85 bảng
  • Nintendo Labo: Robot Kit với giá 29,85 bảng

Có một số giao dịch bẻ khóa Nintendo Switch đang nổi xung quanh và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa sẽ xuất hiện trong tuần tới. Currys PC World có gói Switch và Pokémon nổi bật có sẵn với giá £ 279 . Nếu bạn không thích lắp ghép, bạn có thể nhận gói Switch Lite và Pokémon trên Amazon với giá £ 219,99 .

Hãy theo dõi trang trung tâm giao dịch Nintendo Switch Black Friday của chúng tôi để biết tất cả các món hời tốt nhất liên quan đến Switch hiện có. Nếu bạn muốn xem Microsoft và Sony sẽ làm gì trong tuần tới hoặc lâu hơn, hãy truy cập trang PlayStation để nhận ưu đãi PS4 Black Friday tốt nhất hoặc trang Xbox Black Friday nếu bạn đang ở trong thị trường cho một Xbox One X.

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *