Chiến dịch đầu tiên của Borderlands 3 DLC là Moxxi’s Heist of the Handsome Jackpot

Chiến dịch đầu tiên của Borderlands 3 DLC là Moxxi’s Heist of the Handsome Jackpot
DLC trả tiền dựa trên chiến dịch đầu tiên của Borderlands 3 đã được tiết lộ. Nó được gọi là Heist of the Handsome Jackpot của Moxxi, và nó sẽ đến với PC, Xbox One và PlayStation 4 vào ngày 19 tháng 12.

Moxxi là Heist of the Handsome Jackpot, như bạn có thể giả định, tập trung vào câu chuyện kể về Moxxi, người quản lý nhạc chuông ưa thích của Borderlands ‘Underdome.

Lần này, cô tập hợp một phi hành đoàn để cướp phá sòng bạc của trạm không gian vô chủ của tựa game – một “khu vực độc nhất xứng đáng với lối sống xa hoa và giao dịch bẩn thỉu” của Handsome Jack nhưng giờ đây đã bị khóa hoàn toàn sau khi anh ta sụp đổ hoàn toàn.

Đó là một nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi đi lên chống lại lực lượng an ninh Hyperion và những người bảo trợ sòng bạc điên cuồng, cũng như “kẻ thù chưa từng thấy và những ông chủ lớn hơn ngoài đời”. Phần thưởng cho sự bất hạnh này là một sự an toàn “được nạp với Eridium, tiền mặt và các chiến lợi phẩm Huyền thoại hoàn toàn mới”.

Disabled geslecteerd als ondertitelingstaal480p low geselecteerd als afspeelkwaliteit360p geselecteerd als afspeelkwaliteit
  • Borderlands 3 – Moxxi’s Heist of the Handsome Jackpot Official Reveal Trailer

00:00
00:54

Xây dựng thêm, Gearbox nói rằng người chơi sẽ có thể chạm tay vào đầu và da của Vault Hunter như một phần của DLC, bên cạnh các trang bị vũ khí, lớp vỏ thiết bị ECHO và các biểu tượng mới. Tuy nhiên, để truy cập vào chiến dịch mới, các nhà thám hiểm háo hức trước tiên sẽ cần phải tìm đường đến Sanctuary III trong trò chơi chính.

Câu chuyện mới DLC được điều chỉnh cho những người chơi đã đạt ít nhất cấp 13, nhưng Gearbox lưu ý rằng kẻ thù và cướp bóc trên sòng bạc sẽ mở rộng quy mô, đảm bảo rằng các nhiệm vụ trộm cướp và Thử thách phi hành đoàn mới “rất khó khăn và bổ ích”, thậm chí còn cao hơn Thợ săn hầm -level.

Heist of the Handsome Jackpot của Moxxi – lần đầu tiên trong bốn chiến dịch DLC được lên kế hoạch – sẽ có sẵn như là một phần của Season Pass 3 của Borderlands, và được bao gồm trong Super Deluxe Edition của trò chơi. Có lẽ nó cũng sẽ có sẵn để mua riêng khi ra mắt, mặc dù Gearbox dường như chưa nói nhiều như vậy.

1
Sòng bạc Jackpot đẹp trai xa hoa.

Trong các tin tức khác về Borderlands 3, nhà phát triển sẽ phát hành một loạt nội dung mới miễn phí mới nhắm vào những người chơi dày dạn trong bản cập nhật tiếp theo của trò chơi.

Có Takedown tại Maliwan Blacksite, được mô tả là “thử thách kiểu đột kích được điều chỉnh cho các nhóm hợp tác gồm bốn nhân vật cấp tối đa”, cùng với Mayhem 4. Sau này sẽ cho phép các loại không sợ hãi tăng cường độ khó của Mayhem Mode thậm chí còn cao hơn trước , và cung cấp thiết bị Huyền thoại độc quyền của riêng mình. Một vài thông tin chi tiết về bản cập nhật miễn phí hiện tại của Borderlands 3 có thể được tìm thấy trong blogpost mới nhất của Gearbox. .

Và cuối cùng, nếu bạn chưa tham gia vào Borderlands 3, game bắn súng cướp bóc được đón nhận sẽ được dùng thử miễn phí trên Xbox One và PS4 từ thứ Năm, ngày 21 tháng 11, cho đến Chủ Nhật, ngày 24 tháng 11. Bất kỳ tiến bộ nào có thể được chuyển qua toàn bộ trò chơi nếu muốn.

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *