Có một trò chơi bảng Divine: Original Sin trong các tác phẩm

Có một trò chơi bảng Divine: Original Sin trong các tác phẩm
Trò chơi nhập vai được đánh giá cao của Larian Studios là Divine: Original Sin đang được điều trị bằng trò chơi hội đồng quản trị, và dự án đang thực hiện điệu nhảy Kickstarter cũ ngay bây giờ.

Divinity: Original Sin – The Board Game, như được biết đến, là tác phẩm của Lynnvander Studios, một đội có danh mục đầu tư chủ yếu bao gồm các tựa game được cấp phép bao gồm Cowboy Bebop, Buffy the Vampire Slayer, Dragon Ball Z, v.v.

Lynnvander’s Div Div: Original Sin được mô tả là một cuộc phiêu lưu kể chuyện phân nhánh cho tối đa bốn người chơi, “chứa đầy chiến thuật chiến thuật và những lựa chọn có ý nghĩa”. Nó được đặt trong thế giới của Rivellon và, mặc dù thiếu số ở cuối tiêu đề, đặc biệt dựa trên Divinity: Original Sin 2, mặc dù có những câu chuyện mới, nhiệm vụ phụ, kỹ năng, vật phẩm và quái vật.

1

Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi cờ (cho rằng đây là Kickstarter, các tính năng bổ sung tùy chọn rất chóng mặt và vô tận) bao gồm bốn nhân vật câu chuyện gốc – Ifan Ben-Mezd, Hoàng tử đỏ, Farzanah và Vali – và phần lớn hành động được tập trung trên cuốn sách truyện bao gồm. Điều này sẽ đưa ra các kịch bản khác nhau và các đội có thể quyết định cách phản ứng và đi đâu, với đặc điểm và khả năng của nhân vật ảnh hưởng đến các lựa chọn có sẵn.

Các vị trí được thể hiện bằng các thẻ, có thể chứa kho báu, bẫy hoặc thậm chí là các cuộc chạm trán chiến đấu theo lượt (Lynnvander đang cố gắng sao chép hệ thống tương tác nguyên tố của trò chơi video), và các lựa chọn của người chơi sẽ dẫn đến “một trong nhiều kết thúc có thể “. Bạn có thể xem một giờ rưỡi chơi qua trò chơi bên dưới.

Tin vui ngay lập tức là Divinity: Original Sin – The Board Game đã đạt được mục tiêu $ 160.000 USD , với 29 ngày chiến dịch còn lại để đi. Như vậy, nếu bạn quay lại ngay bây giờ, dự án được đảm bảo tiến độ, ngay cả khi việc giao hàng phải tuân theo các thông báo Kickstarter thông thường. Cam kết tối thiểu cho một bản sao của trò chơi là $ 120 USD (khoảng £ 93).

Mọi việc đều ổn, Lynnvander mong đợi Divial: Original Sin – The Board Game sẽ đến trước cửa nhà vào tháng 10 năm 2020

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *