Infinity Ward nerfs Call of Duty: Súng bắn tỉa đáng sợ của Modern Warfare một lần nữa

Infinity Ward nerfs Call of Duty: Súng bắn tỉa đáng sợ của Modern Warfare một lần nữa

Bất cứ ai chơi Call of Duty: phần nhiều người chơi cạnh tranh của Modern Warfare đều sẽ biết về 725 đáng sợ.Khẩu súng ngắn này đã gây khó chịu cho nhiều người chơi kể từ khi game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Infinity Ward ra mắt. Vấn đề: với các tệp đính kèm phù hợp, đó là một khẩu súng bắn tỉa.

Infinity Ward cho đến nay đã phải vật lộn để có được sự cân bằng ngay với 725, phát hành nhiều nerfs , đôi khi, có những tác động ngoài ý muốn. Một nerf vào ngày 11 tháng 11 thực sự đã kết thúc việc bắn đạn, và nó tiếp tục thống trị một số bản đồ.

Giờ đây, Infinity Ward đã phát hành một nerf thứ ba cho 725, lần này là nhằm vào phạm vi thiệt hại được thêm vào bởi các tệp đính kèm. Nhưng còn nữa: có một mức giảm nhỏ đối với phạm vi sát thương của vũ khí cơ bản và giảm sát thương hiệu quả ở hông. Đây là chi tiết, lịch sự của các ghi chú vá trên Reddit :

  • Giảm nhỏ phạm vi sát thương vũ khí cơ bản
  • Giảm đáng kể phạm vi thiệt hại được thêm vào bởi các tệp đính kèm
  • Hông nhỏ lan rộng
  • Giảm sát thương hiệu quả ở hông

Nerf này rất quan trọng (việc tăng phạm vi thiệt hại từ các tệp đính kèm đã bị xóa sạch), và, nếu nó hoạt động như dự định, nên đi một cách nào đó để dập tắt 725 bệnh dịch gây ra bởi Chiến tranh Hiện đại cả tháng.

Nhưng những vấn đề xung quanh 725 nêu bật một khía cạnh thú vị về Modern Warfare mà tôi nghĩ là đáng để nghiên cứu và nó phải liên quan đến Gunsmith.

Một trong những điều hay nhất về Modern Warfare là Gunsmith, một phần của trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh vũ khí. Có một lượng lớn tính linh hoạt ở đây và một số lượng lớn các tùy chọn. Bạn có thể chọn từ một lựa chọn các tệp đính kèm trong một số danh mục, chẳng hạn như barrell, quang, cổ phiếu, đạn dược và kẹp phía sau. Có khoảng 50 tệp đính kèm cho mỗi vũ khí. Thật tuyệt vời!

1
Call of Duty: Modern Warfare’s Gunsmith.

Tuy nhiên, số lượng kết hợp tuyệt vời được cung cấp với Gunsmith không dẫn đến các kết hợp đính kèm điên rồ phá vỡ trò chơi, chẳng hạn như bắn tỉa 725. Vũ khí này, theo mặc định, có tầm bắn một phát điên rồ (và cả tầm bắn hai / ba phát tuyệt vời nữa). Đặt các tệp đính kèm phù hợp vào 725 gần như khiến vũ khí bị áp đảo về mặt hài hước, cho phép bạn vượt qua kẻ thù trên bản đồ Gunvight 2v2, và, bạn hiểu ý.

Gunsmith rất thú vị và, về lâu dài, sẽ giúp ích cho nhiều loại vũ khí trên chiến trường, vì vậy tôi rất vui vì nó hoạt động theo cách của nó – mặc dù nó đã bắn lên khẩu súng bắn tỉa

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *