Lidl đã chiến thắng Thứ Sáu Đen với thỏa thuận Xbox One S này

Lidl đã chiến thắng Thứ Sáu Đen với thỏa thuận Xbox One S này

Bạn sẽ tìm kiếm Xbox One ở đâu vào Thứ Sáu Đen? TRÒ CHƠI? Amazon? Luận điểm? Sai lầm! Ra khỏi nhà và tự đi đến Lidl.

Tập tài liệu về các ưu đãi mới nhất của Lidl đã xuất hiện trong những người mua sắm hoang dã và mắt đại bàng đã phát hiện ra rằng nhà bán lẻ giá rẻ sẽ bán một phiên bản Xbox One S All-Digital với giá 129 bảng vào Thứ Sáu Đen. Đó là một mức giá khổng lồ 70 bảng so với giá đề xuất của bảng điều khiển, đi kèm với các bản sao Minecraft, Sea of ​​Thief và Forza Horizon 3, khiến nó trở thành ứng cử viên đầu tiên cho một trong những ưu đãi Xbox One Black Friday tốt nhất trong năm nay.

nắp hộp
Hẹn gặp lại bạn ở giữa của Lidl.

Bây giờ, điều rất quan trọng cần lưu ý với phiên bản Xbox One S này là nó không có ổ đĩa. Bạn sẽ phải có phiên bản kỹ thuật số của tất cả các trò chơi. Tuy nhiên, kết hợp điều này với đăng ký Xbox Game Pass Ultimate và bạn sẽ cười.

Bạn đã có thể truy cập vào các trò chơi như Devil May Cry 5, Gears 5 và Thế giới bên ngoài trên Game Pass. Trong vài tháng tới, hơn 50 tựa game khác bao gồm The Witcher 3, Yakuza và phần lớn loạt game Final Fantasy cũng sẽ tham gia dịch vụ.

Làm thế nào điều này có thể nhận được bất kỳ ngọt ngào hơn? Chà, làm thế nào về việc bạn có thể nhận được 3 tháng Game Pass Ultimate chỉ với £ 1 ngay bây giờ nếu bạn cũng là người đăng ký mới.

Mang tất cả lại với nhau và tôi thực sự không thể nghĩ ra bất kỳ giá trị nào tốt hơn cho các giao dịch tiền ngoài kia. Tốt lắm, Lidl. Phiên bản All-Digital Xbox One S sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 29 tháng 11.

Trong khi Lidl đang tạo ra một vị trí mới trong thị trường máy chơi trò chơi, bạn cũng có thể tìm thấy một số giao dịch điện thoại di động tuyệt vời ở nơi khác. Ví dụ, bạn có thể đi đến Very, nơi họ đã kiếm được rất nhiều tiền từ một loạt iPhone lý tưởng để chơi các trò chơi Apple Arcade . Tại sao không cho họ một cái nhìn?

Muốn một cái gì đó ngay bây giờ? Chà, bạn đã có thêm một ngày để tận dụng phiếu mua hàng mới nhất của eBay. Với nó, bạn có thể nhận được gói Xbox One S 1TB Star Wars Jedi Fallen Order này chỉ với 199,99 bảng Anh . Chỉ cần nhập mã ‘PRIZE20’ khi thanh toán để xem giá này!

Có nguy cơ thất vọng sau khi thấy điều này, bạn cũng có thể duyệt qua trung tâm giao dịch Xbox Black Friday của chúng tôi để xem những ưu đãi khác mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy trong năm nay. Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật các trang PS4 Black Friday và Nintendo Switch Black Friday trong vài tuần tới.

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *