Mùa đầu tiên của Fortnite Chương 2 kéo dài đến tháng hai

Mùa đầu tiên của Fortnite Chương 2 kéo dài đến tháng hai
Mùa đầu tiên trong chương trình khởi động lại Chương 2 của Fortnite bây giờ sẽ dài nhất.

Epic đã xác nhận gia hạn cho phần hiện tại – Chương 2 Phần 1 – cho đến tháng 2 năm 2020.

Điều đó có nghĩa là sẽ không có sự thay đổi lớn trong mùa trước các sự kiện Giáng sinh dự kiến ​​của trò chơi, mặc dù trong một bài đăng trên blog hôm nay, Epic đã hứa rất nhiều để giữ cho người chơi bận rộn.

“Năm ngoái chúng tôi đã kỷ niệm 14 ngày của Fortnite trong các ngày lễ,” Epic viết. “Năm nay chúng tôi thậm chí còn có nhiều nội dung hơn để bạn mở khóa, bao gồm các tính năng trò chơi mới, phần thưởng miễn phí và trải nghiệm trực tiếp mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

“Để chuẩn bị cho tất cả các bản cập nhật theo chủ đề ngày lễ mới, chúng tôi sẽ kéo dài mùa đầu tiên của Chương 2 vào đầu tháng Hai. Hãy sẵn sàng cho mùa đông!”

480p low geselecteerd als afspeelkwaliteit360p geselecteerd als afspeelkwaliteit
  • Fortnite Chapter 2: Season 1 – Official Cinematic Trailer

00:00
01:16

Epic được biết đến với việc cho các nhà phát triển Fortnite nghỉ hai tuần trong cả thời gian Giáng sinh và Mùa hè – trong thời gian đó, trò chơi này chạy các sự kiện 14 Ngày và phần lớn còn lại để tự điều hành.

Cho dù nhân viên có được nghỉ thêm thời gian trong năm nay hay việc ra mắt Chương 2 đã phá vỡ lịch trình nội bộ của Epic, phần 2 rõ ràng của nó đã bị đẩy lùi. Khi Chương 2 đến lần đầu tiên, mùa đầu tiên của nó đã được liệt kê hết hạn vào giữa tháng 12.

Chương 2, xuất hiện sau sự kiện lỗ đen khổng lồ của trò chơi, hoạt động cơ bản như phần tiếp theo của phần trước – và rõ ràng đây sẽ là một nỗ lực rất lớn để sẵn sàng làm nền. Một chút thời gian nghỉ dường như cũng xứng đáng.

Và trong một tin tức khác, bản vá hôm nay chứng kiến ​​sự trở lại của Thử thách hàng ngày, cũng như khẩu súng chữa bệnh MIA Băng Bazooka đã bị vô hiệu hóa trong vài tuần

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *