Người hâm mộ nghĩ rằng quảng cáo PlayStation được phát hành gần đây đang trêu chọc trò chơi Crash Bandicoot mới

Người hâm mộ nghĩ rằng quảng cáo PlayStation được phát hành gần đây đang trêu chọc trò chơi Crash Bandicoot mới
Người hâm mộ của Crash Bandicoot có thể gặp may mắn. Gần đây phát hiện ra các shenanigans trong một quảng cáo PlayStation mới tham gia một đống bằng chứng gắn kết cho thấy rằng một trò chơi Crash mới đang trên đường.

Quảng cáo trong câu hỏi, có tên là Thời gian để chơi, có một đám rước linh vật trò chơi video cấu hình cao tương tác với con người không phải trò chơi video – với một phân đoạn, trong một cái gật đầu với Crash Team Racing, với Crash và pals gầm rú quanh xe công viên. Đây là nơi bí ẩn nằm.

Đó là một khoảnh khắc chớp nhoáng và bạn sẽ nhớ nó, nhưng khi đám rước karting quen thuộc gần nhất đóng lại trên máy ảnh, có thể thấy một mặt nạ thứ hai bay lơ lửng ngay sau Coco. Tất nhiên, mặt nạ nổi không phải là bất cứ điều gì mới trong Crash, nhưng điều này đặc biệt một lần chưa từng có, theo như người hâm mộ có thể nhận ra, đã được đưa vào một trò chơi trước đây.

480p low geselecteerd als afspeelkwaliteit360p geselecteerd als afspeelkwaliteit
  • It’s Time to Play PS4 Trailer

00:00
01:00

Đây là mặt nạ trong câu hỏi, nếu bạn không phát hiện ra nó trong chuyển động:

2

Theo ghi nhận của GamesRadar , Nicholas Kole – nghệ sĩ của nhà phát triển Đồ chơi cho phiên bản Spyro gần đây của Bob – đã thúc đẩy sự suy đoán của người hâm mộ hơn nữa, với biểu tượng cảm xúc “hmmm” được đặt tốt trên Twitter . Đây không phải là lần đầu tiên Kole thực hiện tương đương với một cái nháy mắt lớn của Twitter với cộng đồng về một trò chơi Crash mới; đầu năm nay, nghệ sĩ đã chuyển tiếp những gì người hâm mộ tin là nghệ thuật nhân vật Crash mới, được phát hiện trên nền của một hình ảnh được đăng lên – và sau đó nhanh chóng bị xóa khỏi – trang Twitter của Toys For Bob.

Saint Nicholas Ko-hoHo-le@FromHappyRock

🤔 https://twitter.com/RyanPS88/status/1191396505803993093 

Ryan Sweeney@RyanPS88

Notice a mysterious mask with Cortex? Very interesting. Hmmmmm. #CrashBandicoot #PS4 #Playstation4 #PlayStation @DazzlingDazzaD @JoshGamnChannel @Canadianguyehh @Stefannn_ @WumpaGem @CrashyNews @JaybillsGames

View image on Twitter

341

Twitter Ads info and privacy
118 people are talking about this

Và sau đó là vấn đề nhỏ của chiếc xe buýt bên dưới, cũng từ chiến dịch PlayStation Its Time to Play. Đó chắc chắn là Crash trong hình ảnh, nhưng, như đã lưu ý trong chủ đề Reddit này , không chỉ bất kỳ Crash nào – đó là phiên bản hoàn toàn mới của mô hình Crash, gần hơn với các thiết kế ban đầu của Naughty Dog, dường như chưa được sử dụng trong một trò chơi.

1
Như được chụp bởi người dùng Reddit aneegles.

Để phủ nhận tất cả, chiếc leaker trước đây đã chia sẻ từ chính xác trên bản làm lại Crash Bandicoot N. Sane Trilogy và Crash Team Racing đã một lần nữa xuất hiện trở lại , lần này tuyên bố chiếc mặt nạ bí ẩn trong quảng cáo PlayStation của Sony, thực tế, đến từ một sản phẩm mới loạt phần – một tựa đề Crash Bandicoot Worlds, được thiết lập để phát hành vào năm tới.

Phải thừa nhận rằng, sẽ không quá ngạc nhiên khi biết rằng một trò chơi Crash Bandicoot mới đang hoạt động. Các bản làm lại Crash của Activision đã thực hiện công việc kinh doanh bởi tất cả các tài khoản và nhà xuất bản không được biết đến chính xác vì đã tạo cơ hội để nhượng quyền thương hiệu được yêu thích cho tất cả những gì đáng giá khi vẫn còn tiền.

Nhưng nếu các báo cáo về việc phát hành vào năm tới là chính xác, sẽ không có quá nhiều thời gian để khiến các bánh xe tiếp thị chuyển động. Chúng ta có thể thấy một tiêu đề Crash mới được công bố tại Giải thưởng Video Game năm nay vào thứ Sáu ngày 13 tháng 12 không? Sẽ không lâu nữa cho đến khi chúng tôi tìm ra.

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *