Người ngoài hành tinh đáng sợ: Mod cô lập đặt quá nhiều Xenomor ở một cấp độ

Người ngoài hành tinh đáng sợ: Mod cô lập đặt quá nhiều Xenomor ở một cấp độ
Như thể Alien: Isolation không đủ đáng sợ, modder Matt Filer đã nỗ lực hết sức để khiến nó trở nên đáng sợ hơn bằng cách nhập nhiều Xenomor vào các cấp độ nhất định của trò chơi.

Được đặt tên phù hợp là Aliens: Isolation, Filer đã tải lên một đoạn video về mod cho thấy tám tên biến thái xung quanh một hành lang chật hẹp, trước khi cuối cùng một trong số chúng phát hiện ra anh ta và – tốt, bạn có thể đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Không, không, không.

Đối với hầu hết mọi người, một Xenomor có quá nhiều Xenomor, tuy nhiên Filer nói rằng có một số người chơi vẫn muốn thử thách nhiều hơn, vì vậy bản mod này dành cho họ.

“Tôi đã nghe người ta phàn nàn trò chơi quá dễ dàng – vì vậy điều này sẽ làm họ hài lòng :)”, anh nói với tôi qua Twitter. Vì vậy, nếu tám Người ngoài hành tinh vẫn không đủ, bạn có thể sửa đổi thực tế bao nhiêu?

“Về mặt kỹ thuật, nó chỉ có thể tiếp tục hoạt động cho đến khi PC của bạn không thể xử lý được nữa”, ông viết. “Cách thức hoạt động hiện tại là tất cả các NPC sẽ sinh ra ở cấp độ được sinh ra như Người ngoài hành tinh. Tôi vẫn đang xem xét kịch bản của động cơ, vì vậy trong tương lai, nó có thể được làm lại để tự động sinh ra chúng khi được yêu cầu.”

Filer đã tạo ra trải nghiệm kinh hoàng này như là một phần của dự án công cụ mod mới mà anh ta đang làm việc để sửa đổi các kịch bản của trò chơi. Modder Alien: Isolation dày dạn đã tạo ra một công cụ mod ( có sẵn công khai ), cho phép sửa đổi các cây hành vi của Người ngoài hành tinh (trong số những thứ khác), và khi dự án mới kết thúc, tất cả sẽ là một phần của công cụ chính.

Tuy nhiên, Người ngoài hành tinh hơi quá thông minh khi di chuyển trong những gói lớn như vậy – Filer nói rằng mức độ trong video của anh ta đặc biệt khó khăn do không gian chật chội như thế nào.

“Nhiều cấp độ mở hơn có thể dễ dàng hơn ngay cả với rất nhiều người chơi. Đối với bản phát hành thực tế, tôi có thể sẽ giảm bớt Alien AI một chút, do đó, nó không phải là mặc định và hơi ngu ngốc.”

Có lẽ chúng ta nên làm cho nhóm video Eurogamer chơi cái này tiếp theo.

480p low geselecteerd als afspeelkwaliteit360p geselecteerd als afspeelkwaliteit
  • Let’s Play Alien: Isolation Episode 1: SHIPS ARE SPACESHIPS FOR THE SEA

00:00
01:06:53

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *