Rust đang nhận được 10 nhạc cụ mới có thể chơi được trong DLC ​​”cao cấp” đầu tiên của nó

Rust đang nhận được 10 nhạc cụ mới có thể chơi được trong DLC ​​”cao cấp” đầu tiên của nó
Nếu bạn giống tôi, thì bạn sẽ tin chắc rằng tất cả các trò chơi có thể được cải thiện rất nhiều với việc bổ sung một tiếng còi du dương mà bạn có thể tạo ra một giai điệu thích hợp khi tinh thần xuống thấp. Và nhà phát triển Facepunch Studios rõ ràng trên cùng một trang bởi vì nó vừa thông báo rằng DLC ​​”cao cấp” đầu tiên của Rust sẽ bổ sung một loạt các nhạc cụ mới.

Rust đã có một nhạc cụ có thể chơi được dưới dạng guitar acoustic, nhưng DLC ​​hoàn toàn mới của trò chơi sinh tồn tàn bạo sẽ giới thiệu thêm 10 – thứ mà người hâm mộ dường như đang thực sự kêu gọi.

Tổng cộng, gói nhạc cụ của Rust sẽ mở ra tiếng đàn piano xe cút kít, bộ trống Junkyard, bass xẻng, xylobones, sousaphone, cowbelline, canbourine, jerry can guitar, pan sáo, và cuối cùng là kèn của thợ sửa ống nước. Đó không phải là uyển ngữ thú vị mà ban đầu nó có vẻ là. Hình ảnh của mỗi và mọi người có thể được tìm thấy trong bài thông báo chính thức .

1
Chiếc sousaphone.

Để đi cùng với các nhạc cụ mới, Facepunch đang đại tu chương trình kiểm soát âm nhạc của Rust. Sẽ sớm có thể liên kết phạm vi ghi chú tiêu chuẩn (nghĩa là A, B, C, D, E, F và G) với bất kỳ phím nào, và cũng có một công cụ sửa đổi sắc nét và quãng tám, cho phép hơn 20 phát ghi chú trên một số nhạc cụ. Bạn thậm chí có thể cắm thiết bị MIDI và chơi các nhạc cụ “nhất” trong thời gian thực.


Giải thích về quyết định của mình về chủ đề DLC mới của Rust xung quanh tinh thần chung của âm nhạc được chia sẻ, Facepunch nói: “Khi nhìn vào cách các trò chơi khác xử lý DLC, chúng tôi nhận thấy xu hướng nó phải phá vỡ và chia rẽ cộng đồng. Đây là điều chúng tôi muốn tránh.”

2
Tiếng kèn của thợ sửa ống nước hùng vĩ

Trên thực tế, nó thậm chí sẽ không được cung cấp nội dung mới cho những người mua DLC. Nếu ai đó sở hữu gói cao cấp quyết định chế tạo, giả sử, một hàng xóm cho một người bạn, người nhận có thể chơi nó với nội dung trái tim của họ. Và nếu một người chơi mang theo một nhạc cụ sẽ bị giết, bất cứ ai tìm thấy xác chết đều có thể thổi vào cây kèn của thợ sửa ống nước miễn là họ muốn.

Gói nhạc cụ của Rust sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 12 và có giá $ 10 USD (khoảng £ 8). Liệu DLC mới sẽ được cung cấp cho phiên bản Rust One và PlayStation 4 mới được công bố vào năm tới hay không, vẫn còn được nhìn thấy.

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *