Stadia đang rất cần chơi chéo

Stadia đang rất cần chơi chéo

Tôi đang vật lộn để chơi các trò chơi Stadia cạnh tranh trực tuyến.

Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi video của Google ra mắt vào tối thứ ba với 22 trò chơi và tôi đã dành vài ngày qua để thử nhiều người chơi cạnh tranh với những người có nó.

Tôi đã tự hỏi liệu có khả thi khi chơi những phần này của trò chơi hay không, vì những gì từ bên ngoài nhìn vào có vẻ rất giống với một khởi động mềm. Tôi đã thấy rằng, tùy thuộc vào thời gian nào trong ngày bạn chơi, phần quan trọng của một số tựa game Stadia cũng có thể không tồn tại, đơn giản là vì không có đủ người để mai mối.

Thật đáng để bắt đầu với Destiny 2, trò chơi giống như trò chơi hàng đầu của Stadia. Nếu bạn có Stadia thì bây giờ bạn đã có Destiny 2, vì nó đi kèm với đăng ký Stadia Pro và bạn sẽ có được ba tháng với phiên bản Founder’s Edition ra mắt này.

Destiny 2 là một trò chơi được xây dựng cho co-op, và trong khi thời gian tôi ở trong Tháp – không gian xã hội của trò chơi – đã cho thấy có những người chơi trò chơi trên Stadia, khi bạn cố gắng tham gia vào các phần nhiều người chơi khác của trò chơi, đó là một chút của một cuộc đấu tranh.

Kiểm soát, chế độ tiêu chuẩn của nhiều người cạnh tranh, là đặt cược tốt nhất của bạn ở đây. Trận chiến 6v6 này là nơi tôi mong đợi nhiều người chơi PvP nhất và có cảm giác như đó là cách nó diễn ra. Nhưng hầu hết các nỗ lực của tôi để có được một trận đấu cho đến nay đã thất bại do thiếu người chơi. Khi trò chơi đã tìm thấy đủ người chơi để bắt đầu một trận đấu (tối thiểu là 10 cho 5v5), sẽ mất nhiều thời gian hơn để đi đến điểm đó so với trên PlayStation 4, Xbox One hoặc PC.

1
Có thể mất một lúc để có được một trận đấu PvP trong Destiny 2 trên Stadia.

Đó là một tình huống tồi tệ hơn trên các chế độ khác trong Crucible. Cho đến nay tôi đã không nhận được một trận đấu của Gambit, chế độ PvPvE 4v4. Những nỗ lực của tôi trong việc chơi đình công, chế độ co-op ba người chơi matchcraft, đã dẫn đến các nhiệm vụ bắt đầu chỉ với một người chơi khác.

2
Mai mối cũng mất một thời gian.

Nói tóm lại, chơi Destiny 2 trên Stadia ngay bây giờ có nghĩa là quyền truy cập hạn chế vào một phần đáng kể của trò chơi.

Vào Mortal Kombat 11, một trong những game chiến đấu yêu thích của tôi vào lúc này. Mặc dù tôi là một fan hâm mộ lớn của câu chuyện và các chế độ chơi đơn khác trong Mortal Kombat 11, nhưng điều tôi thực sự quan tâm là cạnh tranh trực tuyến. Đối với tôi, chơi các trận đấu xếp hạng – ngay bây giờ chúng tôi đang ở một mùa giải khác của Liên đoàn Kombat – là lý do để chơi trò chơi chiến đấu của NetherRealm. Thật không may, trong ba ngày thử nghiệm, tôi đã tìm thấy chỉ một trận đấu Kombat League.

Cuộc đấu tranh mai mối Stadia này khiến cho việc hoàn thành các thử thách hàng ngày và theo mùa trong Kombat League gần như không thể, hoặc leo lên hàng ngũ để mở khóa một số skin tuyệt vời dành riêng cho chế độ. Đó là một câu chuyện tương tự trong Kasual trực tuyến. Mỗi lần tôi tìm kiếm một căn phòng, không có cái nào hoạt động cả. Và như vậy, giống như với Destiny 2, Mortal Kombat 11 trên Stadia, đối với tôi, dù sao đi nữa, là không có. Nó cảm thấy như một sự lãng phí thời gian.

3
Kombat League của Mortal Kombat 11 sẽ hoàn toàn bị nghiền nát trên Stadia.

Tôi đã mở rộng thử nghiệm của mình sang các trò chơi khác với nhiều người chơi trực tuyến cạnh tranh. Cho đến nay tôi đã thất bại trong việc có được một trận đấu trực tuyến trong Samurai Shodown – và đó là một trò chơi miễn phí khác có đăng ký Stadia Pro.

4
Hiện tại, bảng xếp hạng Samurai Shodown đang trống.

Bây giờ, điều đáng chú ý là đó là những ngày đầu của Stadia, và tôi hy vọng sẽ có nhiều người lên mạng hơn trong những ngày tới và vào cuối tuần đầu tiên. Nhưng sự thật vẫn là điều này sẽ không xảy ra nếu chúng ta đang nói về sự ra mắt của PlayStation 5 và Xbox tiếp theo. Khi những máy chơi game này phát hành, từ lần thứ hai chúng được phát trực tiếp, đội hình ra mắt của chúng sẽ sáng lên với người chơi.

Vấn đề khác, chắc chắn, liên quan đến giá cả. Stadia yêu cầu bạn trả tiền cho các trò chơi dựa trên phí thuê bao (sau ba tháng miễn phí ban đầu) và chi phí của Phiên bản sáng lập (£ 119). Và trong khi một số trò chơi có giảm giá Stadia Pro giới hạn thời gian, nhiều trò chơi lại đắt đến mức nực cười. Ai trong tâm trí của họ sẽ trả £ 54,99 cho Grid trên Stadia? Hoặc £ 54,99 cho Red Dead Redemption 2? Hoặc £ 49,99 cho Shadow of the Tomb Raider?

480p low geselecteerd als afspeelkwaliteit360p geselecteerd als afspeelkwaliteit
  • What is Stadia and How It Works – Everything You Need To Know Trailer

00:00
02:04

Kết quả cuối cùng là trò chơi Stadia đang rất cần chơi chéo. Destiny 2 có tính năng lưu chéo, đây là một điều tuyệt vời cho trò chơi trên Stadia vì nó có nghĩa là tôi đang chơi với các nhân vật hiện có của mình, những nhân vật tôi đã dành hàng trăm giờ với. Nhưng, quan trọng là, những người như Red Dead Redemption 2, Mortal Kombat 11 và Samurai Shodown thì không. Tôi bắt đầu từ đầu với những trò chơi này và tôi không có người chơi trên các nền tảng khác để giúp mai mối.

Tôi thấy mình có nhiều khả năng đầu tư vào một trò chơi nếu nó phổ biến, nhưng sau đó làm thế nào để trò chơi trở nên phổ biến? Stadia cần phải vượt qua rào cản ý thức cộng đồng này nếu muốn tồn tại. Trò chơi chéo đang đến, tôi hiểu (Google cho đến nay vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận về câu chuyện này) và mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn khi nhiều chủ sở hữu Stadia lên mạng. Nhưng dịch vụ đã có cảm giác như được ra mắt mà không có nhiều tính năng bạn mong đợi từ bảng điều khiển mới. Và nếu mọi người nghi ngờ các trò chơi Stadia là thị trấn ma, Google cũng có thể tìm thấy chính mình mà không cần bất kỳ người chơi nào.

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *