Tiết kiệm £ 200 cho iPhone 11 Pro Max – một thiết bị di động lý tưởng cho Apple Arcade

Tiết kiệm £ 200 cho iPhone 11 Pro Max – một thiết bị di động lý tưởng cho Apple Arcade

IPhone 11 Pro Max – thiết bị cầm tay mạnh nhất trong thế hệ hiện tại của Apple – đã bị nhà bán lẻ trực tuyến giảm giá rất nhiều, mặc dù Thứ Sáu Đen vẫn còn hơn một tuần nữa. Nếu bạn đặt hàng điện thoại bằng chương trình tín dụng Mua ngay trả sau sáu tháng của họ, sau đó nhập mã ‘PEHE3’ khi thanh toán, bạn sẽ nhận được £ 200 so với giá thông thường là £ 1299.

Không có chi phí ẩn hoặc bất cứ điều gì như thế. Miễn là bạn có đồ chơi mới được thanh toán đầy đủ trong thời gian đó, thì bạn sẽ không bị tính lãi khi mua hàng.

Vì vậy, nếu bạn bị mê hoặc bởi ý tưởng về màn hình OLED 6,5 inch, hệ thống ba camera tương tự như kính bảo hộ của Sam Fisher và 256GB dung lượng lưu trữ, thì tốt nhất bạn nên nhấn nút Thêm vào rổ càng sớm càng tốt, bởi vì đề nghị kết thúc vào ngày 28 tháng 11.

iphone_11_deal_apple_arcade

Được ra mắt cùng với các mẫu Pro hồi tháng 9 , iPhone 11 vanilla là một chiếc điện thoại bẻ khóa theo đúng nghĩa của nó và cũng có sẵn từ Very. Một lần nữa, nếu bạn chọn mua thông qua chương trình Mua ngay Trả tiền sau, bạn sẽ tiết kiệm được 120 bảng so với giá yêu cầu thông thường.

  • iPhone 11 Pro Max 256GB với giá £ 1099
  • iPhone 11 Pro 64GB với giá 849 bảng
  • iPhone 11 128GB với giá £ 659

Nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả các trò chơi Apple Arcade tuyệt vời theo cách tốt nhất có thể, thì một chiếc điện thoại mới rất hấp dẫn. Bleak Sword , What the Golf , Skate City : Dịch vụ đăng ký của Apple đã ném đá quý sau đá quý, và họ sẽ trông như một điều trị tuyệt đối trên màn hình đó. Hãy nghĩ rằng thẻ giá bốn con số đó là một khoản đầu tư vào một thứ gì đó nhiều hơn một máy WhatsApp và nó có thể có ý nghĩa hơn.

480p low geselecteerd als afspeelkwaliteit720p geselecteerd als afspeelkwaliteit
  • Bleak Sword Trailer Apple Arcade

00:00
01:14

Nếu bạn đã mua vào hệ sinh thái Apple, tại sao bạn không mua cho mình một chiếc iPad mini mới, một cặp AirPods, Apple Watch hay Mac? Very đã giảm giá khá nhiều tất cả mọi thứ có một nửa trái cây ăn trên đó.

  • iPad Air 64GB với giá £ 409
  • Apple Watch Series 5 với giá £ 329
  • MacBook Air với giá £ 899

Trong khi đó, tại O2, hiện tại bạn có thể nhận được một chiếc iPhone XR 64GB với giá £ 329 . Cần có một chút nhảy vọt để có được mức giá đó, nhưng chắc chắn nó đáng để bạn tiết kiệm được cả đống tiền. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào ‘xem kế hoạch của chúng tôi’ ở phía bên phải của trang, chọn thanh toán đầy đủ cho thiết bị của bạn ở phía dưới và sau đó chọn hợp đồng £ 21 mỗi tháng. Sau đó, bạn có thể chọn hủy ngay lập tức hợp đồng và bạn sẽ giữ điện thoại với giá bạn đã trả. Thêm vào đó, có cả một năm của Apple TV nữa!

Khi ngày trọng đại sắp đến vào tuần tới, bạn cũng có thể duyệt qua PS4 Black Friday , Nintendo Switch Black Friday và Xbox Black Friday của chúng tôi để cung cấp các trung tâm cho nhiều ưu đãi chơi game hơn nữa. Sắp bận rồi!

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *