Tóm tắt ngày cộng đồng tháng 12 của Pokémon Go

Tóm tắt ngày cộng đồng tháng 12 của Pokémon Go

Pokémon Go sẽ mang trở lại tất cả các sinh vật trong Ngày Cộng đồng 2019 của nó cho một bản tóm tắt vào cuối tuần vào ngày 14 và 15 tháng 12.

Trò chơi cũng đã làm điều này vào năm ngoái – đó là một cách thông minh để bắt kịp bất kỳ bạn đã bỏ lỡ.

Tất cả các động thái độc quyền trong Ngày cộng đồng được cung cấp trước đây khi phát triển sẽ một lần nữa có sẵn, bao gồm tất cả các động thái Ngày cộng đồng 2018.

Vì vậy, nếu bạn có một chiếc Larvitar, Beldum hoặc Bagon đang sẵn sàng để phát triển – bây giờ là thời gian. Mỗi người sẽ nhận được các cuộc tấn công xác định meta khi bạn phát triển chúng vào cuối tuần.

Cuối tuần Ngày Cộng đồng sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối vào cả Thứ Bảy ngày 14 và Chủ Nhật ngày 15 tháng 12. Trong thời gian đó, tất cả Pokémon Ngày cộng đồng 2019 sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong tự nhiên.

Điều này có nghĩa là: Totodile, Swinub, Treecko, Torchic, Mudkip, Ralts, Slakoth, Trapinch, Bagon, Turtwig và Chimchar.

Tất cả các di chuyển độc quyền trong Ngày Cộng đồng trước đây sẽ có sẵn trong khi phát triển trong cửa sổ 12 giờ này và một loạt Pokémon Ngày Cộng đồng trong quá khứ sẽ xuất hiện trong các cuộc đột kích và trứng.

Pokémon GO

@PokemonGoApp

The gang’s all here for a very special two-day #PokemonGOCommunityDay in December!

✅Totodile
✅Swinub
✅Treecko
✅Torchic
✅Mudkip
✅Ralts
✅Slakoth
✅Trapinch
✅Bagon
✅Turtwig
✅Chimchar

All we need for Community Day is…
✅You!https://pokemongolive.com/events/community-day/ 

Embedded video

14.9K

Twitter Ads info and privacy
4,500 people are talking about this

Trong cửa sổ 12 giờ đó, cửa sổ ba giờ của Ngày Cộng đồng bình thường cũng sẽ chạy vào mỗi ngày. Điều này sẽ cung cấp thậm chí sinh sản lớn hơn của các loài cụ thể. Nếu bạn đang theo một Shiny cụ thể cho bộ sưu tập của mình, đây có thể sẽ là cửa sổ tối ưu để săn.

Thứ Bảy ngày 14 tháng 12, từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều sẽ là thời điểm tốt nhất để tìm Totodile, Swinub, Treecko, Torchic, Slakoth và Bagon.

Chủ nhật ngày 15 tháng 12, từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều sẽ là thời điểm tốt nhất để tìm Mudkip, Ralts, Trapinch, Turtwig và Chimchar.

Cả hai cửa sổ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều cũng sẽ cấp cho bạn gấp đôi Catch Stardust và XP cộng với một nửa khoảng cách nở trứng.

Bây giờ, làm thế nào sớm vào năm 2020 để ch

anasali

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *